Aqua City Phoenix South Long Phụng Sum Vầy – Vượng Khí Hội Tụ

Nằm trọn giữa lòng đô thị sinh thái Aqua City Phoenix South tọa lạc trên cù lao nguyên sinh mang dáng hình của loài phượng hoàng cao quý, nơi đây còn mệnh danh là đất rồng ngự trị khi được dòng Phước Long Giang chảy qua. Sự giao hòa đặc biệt này sẽ vun đắp nên cuộc sống trù phú và thịnh vượng cho gia chủ.

Aqua city long phung sum vay - Novareals.com

Với vị thế phong thủy hiếm có khó tìm, Aqua City Phoenix South sẽ là tâm điểm đón nguồn vượng khí dồi dào tạo năng lượng tích cực. Không những vậy, nơi đây còn sở hữu lối thiết kế đặc trưng nương vào thiên nhiên, tận dụng triệt để địa thế nước, cây xanh tự nhiên cùng với quy hoạch kênh đào xuyên tâm giúp tuần hoàn âm dương, đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố gió, nước, cây xanh, không khí. Điều này cũng sẽ góp phần mang đến sự cân bằng giữa tinh thần, thể trạng, sức khỏe cho cộng đồng cư dân cư trên đảo.

Hội tụ nhiều lợi thế vượt bậc, Aqua City Phoenix South sẽ là không gian sống xanh chuẩn mực đẳng cấp, là một sự lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu cho cuộc sống tiện nghi, tài lộc và sung túc.

Aqua City Phoenix South – VƯỢNG KHÍ HỘI TỤ, SINH THÁI GIAO HÒA

  • Thanh toán 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà,
  • Thanh toán chỉ từ 10%,
  • Ưu đãi tài lộc chào xuân 39 chỉ vàng,
  • Tặng iPhone 12 Pro Max,
  • Tặng voucher mua nhà 100 triệu (nếu có)
Đánh giá post
0909.019.006 Đăng ký nhận báo giá mới