Sơ lược về công ty

Novaland được thành lập từ 18.09.1992 là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với xứ mệnh mang đến những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế, tạo ra không gian sống lành mạnh, hiện đại cho cư dân.

4543543534534534
Đẳng cấp tạo nên thương hiệu Bất động sản Novaland.

Lịch sử phát triển công ty

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng cùng với tâm huyết, sự nhiệt tình của toàn bộ nhân viên, Novaland đang ngày càng có những bước phát triển vượt bậc, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Với nhiều dịch vụ sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại … Các dự án đều có vị trí đắc địa trọng điểm tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Sơ lược về lịch sử tập đoàn Novaland.

Giới thiệu website

45454545343443534

Novaland có rất nhiều các dự án, mỗi dự án của Novaland sẽ có những thông tin khác nhau. Bởi vậy mà website ra đời nhằm cung cấp cho quí khách hàng những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất từ những dự án bất động sản của tập đoàn Novaland. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi mong muốn không chỉ cung cấp những thông tin của dự án bất động sản của Novaland mà còn là nơi tư vấn cho quí khách hàng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào 1 dự án bất động sản.

2454378945654

Cám ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm Bất động sản từ Novaland.