17 nhãn hiệu bán lẻ, ẩm thực thuộc 8 công ty hợp tác Novaland triển khai dịch vụ tại “siêu tỉnh thành biển – du lịch – sức khỏe” NovaWorld Phan Thiet.

Chương trình ký kết hợp tác vận hành nhà phố thương nghiệp dự án NovaWorld Phan Thiet diễn ra sáng ngày 14/1 tại TP HCM. Các công ty tham gia hiệp tác lần này đều đang với những nhãn hiệu nức tiếng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống (F&B), thời trang, thể thao…

Có thể kể đến chuỗi thức ăn nhanh Lotteria, kem Baskin Robbins, chuỗi công ty lẩu Hotpot Story, trà sữa Xing Fu Tang.

Ở lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, thể thao mang Reebok, The FaceShop, Club Clio, AHC, Peri-Pera, Banilaco, A’Pieu. Những danh tiếng toàn cầu như Nike, G/Fore, Peter Millar, phong cách biển Tàikoski, Xuân Thu, Aquamarine cũng tham dự khai thác tiềm năng của tổ hợp NovaWorld Phan Thiet.

17 thuong hieu do bo novaworld phan thiet - Novareals.com
Chương trình kkết hiệp tác vận hành shophouse tại NovaWorld Phan Thiet sở hữu những nhãn hàng trong lĩnh vực F&B gồm Lotteria, Baskin Robbins, Hotpot Story, trà sữa Xing Fu Tang.

Các nhãn hiệu này được xếp đặt tại tuyến phố thương mại shophouse biển sa sầm uất rầm rộ bậc nhất cung đường biển Tiến Thành. Phân khu mang phố đi bộ ven biển lần thứ nhất xuất ngày nay Phan Thiết và sát cạnh công viên tiêu khiển biển Bikini Beach quy mô 16 ha.

Sau khi hoàn thiện, khu vực này mang thể đón lượng to lượt du khách mỗi ngày, tạo nguồn cầu khổng lồ cho các dịch vụ chọn sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực… tại tuyến phố shophouse.

Những thương hiệu tham dự hiệp tác lớn mạnh chuỗi dịch vụ tại shophouse NovaWorld Phan Thiet lần này đều là các công ty bậc nhất trong từng lĩnh vực. Các nhãn hàng đã mang rộng rãi năm kinh nghiệm xây dựng uy tín, chinh phục người tiêu dùng, cung ứng sản phẩm chất lượng cao góp phần nâng tầm cuộc sống cho người dùng tại Việt Nam.

“Hợp tác là bước đệm hoàn thiện hệ sinh thái tiện thể ích đưa NovaWorld Phan Thiet phát triển thành điểm tới hàng đầu, tạo giá trị và nâng tầm, hoàn thiện trải nghiệm cho các bạn tại đây, đồng thời mang lại thuận tiện cao nhất cho những bên”, đại diên Novaland cho biết.

Các nhà hàng tham dự hiệp tác lần này đánh giá rất cao tiềm năng lôi kéo du khách trong và ko kể nước của NovaWorld Phan Thiet cũng như uy tín, năng lực khai triển và quản lý vận hành của chủ đầu tư. Đây là cơ hữu quan trọng giúp các nhãn hiệu gặt hái thành công, đặc thù có những thương hiệu lần thứ nhất tiến vào “thủ phủ resort” miền Nam.

Kỳ vọng của nhà cung cấp và đầu tư vào NovaWorld Phan Thiết

Bà Đào Thị Thùy Trang – Đại diện nhà hàng cung ứng những thương hiệu Reebok, The FaceShop, A’Pieu… đặt phổ biến kỳ vọng vào hợp tác có Novaland. Bà cho rằng Phan Thiết vốn mang đa dạng resort nhưng vẫn phát huy hết tiềm năng, chưa được đầu tư mạnh về tiện ích mua sắm, giải trí.

Tuy nhiên lúc NovaWorld Phan Thiet xuất hiện, đây sẽ là 1 tổ hợp, một hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích vô cùng đa dạng, bao gồm cả những nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang thể thao của tập đoàn.

“Chúng tôi nhìn thấy sự tương đồng trong đối tượng các bạn mong muốn phục vụ của cả hai bên, cộng có đấy là chung một mục tiêu tăng chất lượng cuộc sống tại mỗi địa phương mà chúng tôi hiện diện”, bà Trang chia sẻ.

Ông Seung-joo Lee – Tổng giám đốc Công ty Lotteria Việt Nam, tổ chức sở hữu chuỗi gà rán Lotteria nhận định, Novaland là 1 đối tác rất quan yếu với siêu thị này với rộng rãi lợi thế mà các đối tác nhượng quyền khác không có.

“Khi cộng tác mang các đối tác khác, chúng tôi bắt buộc khai triển kế hoạch tìm kiếm mặt bằng, lên kế hoạch kinh doanh… nhưng mang Novaland, họ đã có sẵn một dự án quy mô vô cùng to là NovaWorld Phan Thiet. Dự án mang các tiềm năng về vị trí, khả năng hút khách, năng lực quản lý vận hành… mang lại tiện lợi cho cả nhà đầu tư, du khách và cư dân địa phương”, ông Seung-joo Lee chia sẻ.

Bà Minh Nguyệt, nhà đầu tư đã có shophouse biển tại NovaWorld Phan Thiet, chia sẻ, sự góp mặt của các nhãn hàng nổi tiếng trong và ko kể nước góp phần giúp shophouse nâng cao giá trị nhanh chóng.

“Ngày bữa nay được mời tham dự chương trình ký kết vận hành và ký giao kèo sắm bán căn shophouse, tôi cảm thấy rất vui và thêm tin tưởng vào sự đầu tư của mình”, bà Minh Nguyệt nói.

Shophouse Novaworld phan thiet noi co thuong hieu noi tieng - Novareals.com
Tuyến phố thương nghiệp shophouse biển – phố đi bộ sa sầm uất lần thứ nhất xuất hiện toàn tỉnh thành biển Phan Thiết.

“Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet” mang quy mô 1.000 ha, tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD, có hàng trăm nhân tiện ích đặc thù mang đẳng cấp quốc tế. Điển hình công viên tiêu khiển chủ đề và công viên nước sẽ do Daemyung Sono – tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc vận hành.

Bên cạnh đó là trọng điểm trình diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà, hai sân golf PGA độc quyền, nhà thi đấu tennis ATP 3.500 chỗ ngồi cộng tác sở hữu Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, đường chạy marathon 42,195 km, trung tâm thương mại, outlet bán hàng giảm giá, trọng tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm, công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành bởi nhãn hiệu nổi tiếng Finns Beach Club (câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali).

theo: vnexpress

Đánh giá post
0909.019.006 Đăng ký nhận báo giá mới